Cửa cuốn sử dụng có tốt không?

  • bởi

Trên thị trường Việt hiện nay có 4 loại cửa cuốn đang được sử dụng phổ biến:

  • Cửa cuốn công nghệ đức hay còn được gọi cửa cuốn đức, cửa cuốn nhôm
  • Cửa cuốn đài loan
  • Cửa cuốn tấm liền còn được gọi cửa cuốn úc
  • Cửa cuốn song ngang – lưới mắc võng

Cửa cuốn là dòng cửa được kỹ sư hàng đầu nghiên cứu và phát triển từ kéo tay cho đến sử dụng motor, hiện nay cửa cuốn vẫn phát triển mạnh mẽ được toàn thế giới đón nhận.

Có rất nhiều bộ cửa cuốn đã sử dụng vài chục năm nay cho tới bây giờ vẫn còn sử dụng rất tốt, chỉ cần bảo dưỡng định kỳ là ok, cửa cuốn bảo dưỡng định kỳ không phải thường xuyên mà một hai năm mới làm một lần.

Sử dụng cửa cuốn chúng ta không thể áp dụng theo cách của cửa truyền thống được, chúng ta cần cẩn trọng hơn, khi đóng mở cửa, nếu các cửa cuốn không có chức năng tự dừng vật cản khi đóng mở chúng ta nên kiểm tra khi cửa xuống có bị vướng vật cản không, nếu không để ý cửa cuốn gặp vật cản motor vẫn hoạt động sẽ làm dồn lá cửa cuốn bị đùn móp lá và có thể làm gãy móc lá cửa.

Mỗi ngày cửa cuốn đóng mở cũng rất ít ai sử dụng nhiều cũng chỉ 5 đến 10 lần mỗi ngày, thời gian motor cửa cuốn làm việc ngắn hạn mỗi lần đóng mở chỉ tầm 1 phút. Motor cửa cuốn cũng có cấu tạo tương tự như các motor khác, motor cửa cuốn được giảm tốc để phù hợp với cách vận hành của cửa cuốn. Nên motor cửa cuốn sử dụng rất là bền chỉ có chăng hỏng hóc phụ kiện, hành trình, hộp điều khiển.

Cửa cuốn sử dụng có bền hay không do chúng ta chưa tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt cũng như quá trình sử dụng cửa cuốn, chúng ta phải chọn thương hiệu đạt chất lượng, chọn đúng nhà cung cấp uy tín.

Các bạn có thể tham khảo giá cửa cuốn đức , cửa cuốn đài loan, cửa cuốn tấm liền tại đây

Tìm hiểu thêm về cửa cuốn thông minh, tính năng bảo mật chống sao chép mã tại đây

Dịch vụ sửa cửa cuốn TpHCM uy tín – chất lượng tại đây

Trên đây là một số chia sẻ câu hỏi mà mọi người tìm hiểu về cửa cuốn, chúc các bạn tìm được dòng cửa cuốn phù hợp, thương hiệu tốt để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *