Cửa nhôm tự động

Giới thiệu cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng xếp hợp kim nhôm hay còn gọi là cổng xếp nhôm tự động hay cổng chạy điện hợp kim nhôm. Cổng được làm bằng chất liệu nhôm hợp kim siêu cứng, độ bền cao. Là mẫu cổng xếp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và được ưu chuộng và lựa chọn để đặt làm hàng rào, cổng xếp trong các công trình quan trọng.

Cổng xếp chất liệu hợp kim nhôm được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc với các kiểu dáng đa dạng.

Để nhận báo giá lắp đặt cổng xếp hợp kim nhôm cùng giá thành hợp lý gọi ngay để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0938.710.324

Cổng xếp hợp kim nhôm đang là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi tính ổn định, bền đẹp của chất liệu, chúng phù hợp với hầu hết các công trình tại Việt Nam hiện nay. Cửa cổng xếp hợp kim  nhôm sẽ dần thay thế các loại cổng cửa thông thường hiện nay trong những cơ quan, xí nghiệp, trường học, …

Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đặt cửa nhôm không phải dễ bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp cá sản phẩm không chính hãng với giá cao, chi phí lắp đặt thì ở trên trời nên bạn cần lựa chọn và so sánh các địa chỉ với nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Tính năng, đặc tính nổi bật của cổng xếp hợp kim nhôm

Hệ thống cổng xếp bao gồm:

– Động cơ chạy điện, thiết kế gọn nhẹ

– Hệ thống bánh xe được thiết kế giúp việc di chuyển nhẹ nhàng nhất.

– Các thanh với chất liệu hợp kim nhôm dễ dàng thu xếp.
– Hệ thống đèn báo hiệu nổi bật, có bảng điều khiển đóng mở cửa tự động

Cổng xếp hợp kim nhôm với chất liệu nhôm hợp kim dễ dàng tạo các kiểu mẫu cổng khác nhau, tính thẩm mỹ cao tăng thêm đẳng cấp cho mọi công trình, chống oxy hóa, chống ăn mòn tốt.